Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/lansak/domains/lansakhospital.go.th/public_html/index.php on line 291

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/lansak/domains/lansakhospital.go.th/public_html/index.php on line 291

Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/lansak/domains/lansakhospital.go.th/public_html/bxslider/index.php on line 6

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/lansak/domains/lansakhospital.go.th/public_html/bxslider/index.php on line 6

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/lansak/domains/lansakhospital.go.th/public_html/bxslider/index.php on line 8
รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) 1 ตำแหน่ง
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) 2 ตำแหน่ง
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ตำแหน่ง ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็น ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

วันมหิดล
พิธีวางศิลาฤกษ์อาคารผู้ป่วยนอก
วันแม่ 12 สค.58
วันผู้สูงอายุ เมย.58
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยศาตร์และการแพทย์ จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
ขออนุมัติเผยแพร่ปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง เงินบำรุง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562(ประกาศ 18 ม.ค.62)
รายงานผลการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ2561
คำสั่งปิดและปลดประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง
สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง(แบบ สปร.1) ประจำเดือน พฤศจิกายน 2561
สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง(แบบ สปร.1) ประจำเดือน ตุลาคม 2561
แนวทางการป้องกันผลประโยชน์ที่ซับซ้อน กรณีการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ จำนวน 4 รายการ

หัวข้อ อ่าน ตอบ
  รบกวนติดต่อ พี่นราพร แย้มเจิม โดย ภก. ธนภัทร พอจิตร 2 77
  สอบถามข้อมูล โดย วรรณวิษา บุญบำรุง 2 31

นพ.โชคราชัน ชัยฤกษ์สุขสันต์
นายแพทย์เชี่ยวชาญ